Tư vấn CV giúp tìm việc

candidate-cv-writing

Đây là chương trình tư vấn cá nhân 1-1, hỗ trợ giúp bạn có một bản CV giúp nộp đơn hiệu quả hơn và tự tin, chuẩn bị tốt hơn trước khi tham gia buổi phỏng vấn xin việc.

Trong hơn 1 năm vừa qua, Tuấn Anh đã tư vấn cá nhân cho gần 150 bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và cả du học sinh nữa, giúp nhiều bạn tìm được các công việc tốt ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Đại sứ quán, Unilever, Big 4, các tổ chức phi chính phủ và nhiều công ty vừa và nhỏ khác tại Việt Nam.

Khi tham gia chương trình tư vấn cá nhân, chúng ta sẽ trao đổi bằng nhiều hình thức khác nhau, có thể là qua email, gặp mặt trực tiếp, Facebook, Skype (hình thức nào phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn). Mục đích cuối cùng của mình là có thể giúp bạn có được một bản CV đầy đủ, hoàn chỉnh và chuẩn để tăng khả năng được gọi phỏng vấn. Ngoài ra nếu bạn chuẩn bị đi phỏng vấn, Tuấn Anh muốn hỗ trợ bạn có sự chuẩn bị tốt nhất từ tác phong cho đến các câu hỏi chuyên môn, giúp bạn không bị bỏ lỡ cơ hội được làm việc ở công ty mà bạn yêu thích. Và các bạn yên tâm, nếu sau khi tham gia chương trình tư vấn, bạn không hài lòng với chất lượng, mình sẽ hoàn lại 100% tiền dịch vụ cho bạn.

Thông tin liên hệ của mình (bạn có thể liên lạc để hỏi bất kì điều gì):

Hiện tại chương trình tư vấn cá nhân có 3 gói sau cho bạn tham khảo nhé:

http://goo.gl/forms/lHPFC0q0LH

Bạn có bình luận hay câu hỏi gì không?

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: