Blog

Các bài viết chia theo chuyên mục: https://anhtuanle.com/articles/

Tâm Tư Người Trẻ Đang Lớn #1: Áp Lực Đồng Đẳng

Mở đầu chuỗi nội dung về tâm tư người trẻ đang lớn, mình muốn trò chuyện về áp lực đồng trang lứa. Vì đâu có áp lực này? Áp lực này tốt hay xấu, làm sao để giải quyết? Mời bạn đón đọc.

Làm Sao Để Không So Sánh Mình Với Người Khác Nữa?

Sống trong thời đại mạng xã hội hiện nay, thật khó để không so sánh bản thân mình với người khác các bạn nhỉ? Cứ thử lướt mạng xã hội một lúc, thật dễ để bạn cảm thấy ‘body mình chưa đủ đẹp’, ‘nhà/bếp mình chưa đủ lung linh’, ‘công việc của mình làng nhàng’ và nhiều những điều tiêu cực khác. Thế làm sao để bớt sự so sánh này lại đây? Mình viết bài này để chia sẻ những việc mình đang làm.

Lịch Trình Thời Gian Mỗi Ngày Của Mình Trong Thời Gian Dịch Covid-19

Với những bạn hướng ngoại hay đã quen đi làm văn phòng, thời gian cả tháng làm việc tại nhà như hiện tại khá là thử thách đúng không? Còn với một đứa nửa hướng nội và từng làm freelancer như mình – việc ở nhà lại khá là thoải mái. Thực tế, mình đã ở nhà gần như 80% số thời gian trong 3 tháng qua và vẫn cảm thấy vui tươi hồn nhiên, yêu đời. Mình viết bài viết này để chia sẻ lại những gì mình thường làm trong một ngày ở nhà, để nếu bạn ở nhà chán quá có thể có thêm tư liệu lấy để làm cho vui.

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

Giới thiệu một xíu!

Chào bạn, mình là Tuấn Anh. Công việc chính là chuyên viên tư vấn và giáo dục hướng nghiệp. Việc phụ là viết lách chia sẻ và làm truyền thông. Mình sống tối giản, ngồi thiền và tập thể dục mỗi ngày, rất thích ăn.

Subscribe to My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.

%d bloggers like this: