Các bài viết chia theo chuyên mục: https://anhtuanle.com/articles/

Vietnam Salary Guide 2021 – xem để biết việc mình làm lương nên đòi bao nhiêu

Mỗi năm tại Việt Nam có một vài công ty thường xuất bản các bảng lương trung bình mà họ đã ngâm cứu ở trên thị trường, ở nhiều ngành nghề khác nhau. Các bạn nên đọc tham khảo để biết được trên thị trường mức lương như nào, từ đó có con số để đối chiếu và đặt ra được mức lương hợp lý cho bản thân. Dưới đây là một số bảng lương để bạn tham khảo, tôn trọng tác quyền của các tổ chức, Tuấn Anh sẽ để link gốc:

Đừng Xóa Facebook. Hãy Tối Giản Facebook.

Nếu bạn đang bị “nghiện ngập”, dễ bị mất tập trung trong công việc do Facebook hay các trang mạng xã hội khác – đừng chọn cách cực đoan là xóa. Hãy bắt đầu bằng việc tối giản Facebook. Hãy nhớ quan điểm của lối sống tối giản là: bỏ bớt những thứ ít quan…

Continue reading → Đừng Xóa Facebook. Hãy Tối Giản Facebook.

6 Cách Để Bớt Nặng Đầu Mỗi Ngày

Năm 2020 quả thật là một năm khó khăn và đau đầu. Tuy vậy thực ra, kể cả không có Covid-19, vẫn có vô vàn những điều trong cuộc sống hằng ngày làm cho chúng ta đau đầu. Rất nhiều trong số đó là những điều mà chúng ta không kiểm soát được, giống như dịch bệnh vậy.

Bản thân mình là một đứa rất hiếm khi bị stress, đau đầu hay mất ngủ. Một phần vì mình sống vô tư, một phần vì những điều mình làm dưới đây.

Khi Còn Trẻ Hãy Nỗ Lực Kiếm Tiền, Nhưng Đừng Đánh Đổi Tất Cả Vì Tiền

Mỗi lần đến bệnh viên, mình ngán nhất cảnh mọi người chen chúc nhau lấy số và chờ 3-4 tiếng để lấy kết quả xét nghiệm. Chính vì vậy mình chấp nhận chi thêm một chút để khám dịch vụ hoặc khám quốc tế, đổi tiền lại sự thoải mái và thời gian. Từ trải…

Continue reading → Khi Còn Trẻ Hãy Nỗ Lực Kiếm Tiền, Nhưng Đừng Đánh Đổi Tất Cả Vì Tiền

Loading…

Something went wrong. Please refresh the page and/or try again.

Giới thiệu một xíu!

Chào bạn, mình là Tuấn Anh. Công việc chính là chuyên viên tư vấn và giáo dục hướng nghiệp. Việc phụ là viết lách chia sẻ và làm truyền thông. Mình sống tối giản, ngồi thiền và tập thể dục mỗi ngày, rất thích ăn.

Subscribe to My Blog

Get new content delivered directly to your inbox.