Dịch vụ tư vấn tìm việc & định hướng nghề nghiệp

Bạn có thể lựa chọn tư vấn theo 2 hình thức:
(1) nhắn tin qua email, tin nhắn
(2) trò chuyện trực tiếp hoặc qua Zoom

Dịch vụ tư vấn tìm việc và định hướng nghề nghiệp

(ấn vào tiêu đề từng dịch vụ để xem chi tiết quy trình, thời gian, mức phí và đăng ký)

Sửa CV, LinkedIn, hồ sơ ứng tuyển chuyên sâu

Bạn nhận được tư vấn chỉnh sửa về hình thức và nội dung cá nhân hoá dựa trên thông tin tuyển dụng bạn đang quan tâm, ứng tuyển.

Phỏng vấn thử, tư vấn chuẩn bị phỏng vấn

Bạn nhận được hướng dẫn chuẩn bị trước, trong và sau một buổi phỏng vấn và được nhận xét cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn khó nhằn. Ngoài ra bạn được chia sẻ các bí kíp giữ bình tình khi đi phỏng vấn.

Tư vấn chọn ngành, trường

Bạn được hướng dẫn và chia sẻ các thông tin để giúp chọn ngành cử nhân và thạc sĩ và chọn trường cao đẳng, đại học hiệu quả tại Việt Nam hoặc đi du học.

Tư vấn định hướng nghề, tìm việc, đổi việc

Bạn được tư vấn các công cụ, phương pháp để khám phá bản thân, tìm ra công việc phù hợp với mong muốn, trình độ và kĩ năng hiện có, tìm được đam mê và hạnh phúc hơn trong công việc. Gói tư vấn này đồng thời được tư vấn CV và phỏng vấn (nếu bạn có nhu cầu).

Nhận xét từ khách hàng

Biết đến anh Tuấn Anh qua cuốn sách “Nhắm mắt bắt được việc” và được hỗ trợ chỉnh sửa CV cùng anh là một cơ hội tuyệt vời. Không chỉ có CV xịn hơn mà còn học được cách định hướng bản thân, tư duy tìm những cơ hội mới. Trong suốt quá trình đồng hành, anh luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình, lại vừa như một “người bạn” nên khiến mình rất thoải mái. Ngoài ra “phí học tập” cũng rất ổn nên mình hoàn toàn hài lòng về khóa hỗ trợ.

Võ Thị Tố Trâm

Kết quả tốt ngoài dự kiến ạ. Những gì anh chia sẻ giúp em nhận ra nhiều vấn đề của bản thân không chỉ ở công việc hay định hướng nghề nghiệp mà em còn có ích với nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống. Nếu sau có chương trình tư vấn nào nữa thì em nhất định sẽ tham gia để được chia sẻ và lắng nghe lời khuyên từ anh nhiều hơn.


Nguyễn Bích Phượng

Nhắn tin Facebook để hỏi đáp thêm cùng Tuấn Anh nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ dịch vụ.

Các câu hỏi thường gặp

1/ Dịch vụ này có viết hộ CV hay đảm bảo 100% có việc làm tốt cho mình sau khi tư vấn không?

Về dịch vụ tư vấn CV, Tuấn Anh đóng vai trò tư vấn, hướng dẫn và chỉ ra các lỗi sai, bạn phải là người tự sửa. Lý do là vì chính bạn đã làm các công việc trong quá khứ và hiểu rõ nhất về thành tích, trải nghiệm của mình. Một người khác viết hộ sẽ không tốt cho hồ sơ của bạn trong tương lai.

Chất lượng dịch vụ tư vấn được đánh giá trên 3 tiêu chí (1) chuyên môn của người tư vấn, (2) quy trình tư vấn và (3) độ chủ động của người được tư vấn. Với chuyên môn của mình, Tuấn Anh sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong các công cụ hướng nghiệp, giới thiệu hồ sơ lên mạng lưới cá nhân, tuy nhiên kết quả tư vấn sẽ phụ thuộc một phần và sự chủ động của bạn trong việc khám phá bản thân và thực hiện các bước tìm việc theo hướng dẫn.

2/ Dịch vụ tư vấn này khác gì các bạn ‘headhunter’ hoặc các buổi chia sẻ từ các anh chị làm nhân sự, tuyển dụng, diễn giả?

Tư vấn hướng nghiệp khác với các buổi chia sẻ là xuất phát từ bên trong bạn, thay vì cung cấp thông tin bên ngoài. Trong buổi tư vấn, bạn sẽ có 50% thời lượng để khám phá bản thân dựa trên các bài tập và trải nghiệm quá khứ, trước khi được Tuấn Anh chia sẻ các thông tin liên quan.

Bản thân Tuấn Anh có kinh nghiệm làm việc đa ngành (nhân sự, IT, truyền thông, kinh tế…) và luôn đảm bảo việc chia sẻ khách quan, tránh việc hướng người được tư vấn đến một lĩnh vực nào đó vì lợi ích riêng.

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: