Gặp nhau trực tiếp hoặc qua Zoom

Phỏng vấn thử, tư vấn chuẩn bị phỏng vấn (trực tiếp)

Thời gian dịch vụ: 1 buổi, 60 phút

Chi phí:
3.600.000 (-50%)

1.800.000 / buổi

Bạn nhận được hướng dẫn chuẩn bị trước, trong và sau một buổi phỏng vấn và được nhận xét cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn khó nhằn. Ngoài ra bạn được chia sẻ các bí kíp giữ bình tình khi đi phỏng vấn.

Đầu ra cam kết: bạn nhận được các thông tin cần tìm hiểu trước một buổi phỏng vấn và biết cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và chuyên sâu.

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn gửi Tuấn Anh thông tin buổi phỏng vấn sắp tới (nếu có) và các thắc mắc, băn khoăn của bạn liên quan đến buổi phỏng vấn.
  • Bước 2: Tuấn Anh đặt lịch hẹn với bạn gặp nhau online hoặc trực tiếp dựa trên thời gian và địa điểm phù hợp với cả hai.
  • Bước 3: Trong buổi gặp, Tuấn Anh dành thời gian phỏng vấn thử và góp ý các câu trả lời. Ngoài ra Tuấn Anh sẽ tư vấn nhanh về CV và giải đáp các câu hỏi của bạn.

Bonus:

  • Một ebook hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn thường gặp, soạn bởi Tuấn Anh.

Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Tuấn Anh đã có 8 năm kinh nghiệm tư vấn phỏng vấn cho nhiều bạn trúng tuyển thành công vào các tập đoàn lớn như Unilever, P&G, Deloitte và các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam cũng như nước ngoài

Ngoài ra, Tuấn Anh có kinh nghiệm giảng dạy về chương trình đào tạo kĩ năng phỏng vấn tại các trường đại học ở Việt Nam.

Xem thêm profile Tuấn Anh tại đây.

Hình ảnh phản hồi thực tế từ khách hàng:

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: