Tư vấn qua email hoặc chat

Tư vấn chuẩn bị phỏng vấn (email)

Thời gian dịch vụ: 1 tuần

Chi phí:
1.900.000 (-50%)

950.000 / tuần

Bạn nhận được hướng dẫn chuẩn bị trước, trong và sau một buổi phỏng vấn và được nhận xét cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn khó nhằn. Ngoài ra bạn được chia sẻ các bí kíp giữ bình tình khi đi phỏng vấn.

Đầu ra cam kết: bạn nhận được các thông tin cần tìm hiểu trước một buổi phỏng vấn và biết cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn cơ bản và chuyên sâu.

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn gửi Tuấn Anh thông tin buổi phỏng vấn sắp tới (nếu có) và các thắc mắc, băn khoăn của bạn liên quan đến buổi phỏng vấn.
  • Bước 2: Tuấn Anh giải đáp các thông tin trong email, gửi bạn các câu hỏi phỏng vấn thử và các thông tin bạn cần chuẩn bị trước buổi phỏng vấn.
  • Bước 3: Bạn trả lời thử các câu hỏi phỏng vấn (qua chữ hoặc audio hoặc video) và gửi lại Tuấn Anh. Dựa trên thông tin bạn gửi, Tuấn Anh gửi bạn nhận xét và góp ý. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục gửi các thắc mắc khác.

Bonus:

  • Một ebook hướng dẫn trả lời các câu hỏi phỏng vấn thường gặp, soạn bởi Tuấn Anh.

Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Tuấn Anh đã có 8 năm kinh nghiệm tư vấn phỏng vấn cho nhiều bạn trúng tuyển thành công vào các tập đoàn lớn như Unilever, P&G, Deloitte và các công ty vừa và nhỏ tại Việt Nam cũng như nước ngoài

Ngoài ra, Tuấn Anh có kinh nghiệm giảng dạy về chương trình đào tạo kĩ năng phỏng vấn tại các trường đại học ở Việt Nam.

Xem thêm profile Tuấn Anh tại đây.

Hình ảnh phản hồi thực tế từ khách hàng:

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: