Tư vấn trực tiếp hoặc qua Zoom

Tư vấn về các vấn đề trong cuộc sống (trực tiếp)

Thời gian dịch vụ: 60 phút / buổi

Chi phí:
3.900.000 (-50%)

1.950.000 / buổi

Bạn có được một người trò chuyện, chia sẻ góc nhìn cá nhân và góc nhìn dựa trên kiến thức tâm lý, tâm linh và khoa học để cùng nhau giải quyết một vấn đề bạn đang khúc mắc trong cuộc sống bao gồm: xây dựng thói quen tốt hoặc stress trong công việc hoặc xây dựng mối quan hệ với người bạn đời hoặc quản lý thời gian hiệu quả.

Đầu ra cam kết: Bạn có thêm góc nhìn từ người khác, các công cụ để áp dụng giải quyết phần nào vấn đề của bạn.

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất đăng ký, Tuấn Anh phản hồi đặt lịch với bạn gặp nhau online hoặc trực tiếp theo thời gian và địa điểm phù hợp của cả hai.
  • Bước 2: Trong buổi tư vấn, Tuấn Anh lắng nghe vấn đề và chia sẻ của bạn, sau đó chia sẻ ý kiến của Tuấn Anh, những lời khuyên và công cụ giúp bạn tìm hiểu thêm.
  • Bước 3: Sau buổi tư vấn, Tuấn Anh gửi bạn bản tổng kết và kèm theo các tài liệu (nếu có).

Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Ngoài 8 năm kinh nghiệm tư vấn hướng nghiệp, Tuấn Anh có thời gian học tập về kiến thức tâm lý và làm việc tại một công ty tâm lý. Tuấn Anh cũng là người thường xuyên tìm hiểu về tâm linh, Phật pháp và thực hành thiền mỗi ngày trong 8 năm qua.

Tuấn Anh không phải một chuyên gia tâm lý, nhưng có thể đóng vai trò lắng nghe và cho bạn thêm những góc nhìn mới về vấn đề của bạn.

Xem thêm profile Tuấn Anh tại đây.

Hình ảnh phản hồi thực tế từ khách hàng:

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: