Tư vấn gặp gỡ trực tiếp hoặc qua Zoom

Sửa CV, LinkedIn, hồ sơ ứng tuyển chuyên sâu (trực tiếp)

Thời gian dịch vụ: 1 buổi 60 phút

Chi phí:
3.600.000 (-50%)

1.800.000 / buổi

Bạn nhận được tư vấn chỉnh sửa về hình thức và nội dung cá nhân hoá dựa trên thông tin tuyển dụng bạn đang quan tâm, ứng tuyển.

Đầu ra cam kết: Bạn nhận được một bản CV theo chuẩn quốc tế, phù hợp với công việc và làm nổi bật điểm mạnh đang có..

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn gửi email CV (kèm các hồ sơ khác nếu có) và tin tuyển dụng bạn đang quan tâm (nếu có).
  • Bước 2: Tuấn Anh đặt lịch hẹn với bạn gặp nhau online hoặc trực tiếp dựa trên thời gian và địa điểm phù hợp với cả hai.
  • Bước 3: Trong buổi gặp, Tuấn Anh hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa hồ sơ và giải đáp các câu hỏi thắc mắc của bạn liên quan đến hồ sơ.

Bonus:

  • Ngoài CV, bạn sẽ được hướng dẫn thêm về LinkedIn và được giới thiệu hồ sơ trên LinkedIn của Tuấn Anh để tiếp cận các nhà tuyển dụng (nếu có nhu cầu).
  • Bạn nhận được 1 eBook hướng dẫn viết CV do Tuấn Anh viết + 1 khoá học online hướng dẫn viết CV do Tuấn Anh đào tạo (trị giá 500K)

Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Tuấn Anh đã thực hiện công việc tư vấn CV trong 8 năm kể từ 2015 và tư vấn thành công cho nhiều khách hàng đang làm việc tại các công ty lớn như Unilever, Deloitte, P&G, L’Oreal và các công ty vừa và nhỏ khác theo định hướng của khách hàng.

Mỗi CV Tuấn Anh tư vấn được cá nhân hoá dựa trên hồ sơ của từng cá nhân và công việc mong muốn nhằm giúp cho bạn nâng cao tối đa khả năng được gọi đi phỏng vấn cho công việc bạn mong muốn.

Xem thêm profile Tuấn Anh tại đây.

Hình ảnh phản hồi thực tế từ khách hàng:

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: