Làm việc trực tiếp hoặc online

Tư vấn về các vấn đề trong cuộc sống (trực tiếp)

Thời gian dịch vụ: 3 tháng

Chi phí:
40.000.000 (-50%)

20.000.000 / buổi

Bạn có được một website chuyên nghiệp hoàn chỉnh, được hướng dẫn tự xây dựng website và hướng dẫn các bước xây dựng nội dung giúp đẩy mạnh thương hiệu cá nhân trên nền tảng mạng xã hội từ đó thu hút khách hàng tiềm năng.

Quy trình làm việc:

  • Bước 1: Sau khi bạn hoàn tất đăng ký, Tuấn Anh gửi bạn form mẫu để bạn điền các thông tin mong muốn có trong website hoặc bạn sắp xếp thời gian gặp Tuấn Anh online hoặc trực tiếp trong 60 phút để chia sẻ thông tin.
  • Bước 2: Sau khi bạn điền xong thông tin, Tuấn Anh tiến hành xây dựng website theo thông tin của bạn.
  • Bước 3: Bạn nhận bản demo website, gửi các thông tin cần chỉnh sửa, số lần chỉnh sửa không giới hạn trong thời gian thực hiện.
  • Bước 4: Tuấn Anh gửi các tài liệu hướng dẫn bạn tự chỉnh sửa website và hướng dẫn xây dựng nội dung. Xuyên suốt quá trình làm việc, bạn có thể email hoặc nhắn tin đặt câu hỏi bất kỳ lúc nào.

Lê Tuấn Anh
Chuyên gia hướng nghiệp

Tuấn Anh đã tự mình xây dựng thương hiệu cá nhân là một chuyên viên tư vấn hướng nghiệp thông qua việc tự xây website hơn 4 triệu lượt xem, kênh Podcast 300K lượt nghe và kênh Tiktok 136K lượt theo dõi.

Tuấn Anh tốt nghiệp ngành truyền thông và có kiến thức đa dạng ngành nghề, vì vậy có thể hỗ trợ bạn xây dựng website phù hợp với công việc của bạn và thu hút khách hàng tiềm năng.

Xem thêm profile Tuấn Anh tại đây.

Các website từ khách hàng:

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: