Mình thấy trên mạng bây giờ có cả đống các khoá tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cho các em sinh viên lựa chọn. Xem quảng cáo thấy hoa cả mắt vì khoá này cũng hay, khoá nào cũng chất lượng. Mỗi tội học phí mấy triệu thì có hơi chát một xíu. Cá nhân mình hay tìm tòi các chương trình học hay cũng như các lớp online nên trong bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn 5 chương trình học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, không phải miễn phí, có thu phí nhưng phí rất rẻ, chỉ khoảng 40$ (1 triệu đổ xuống thôi). Học phí đi đôi với chất lượng nên các bạn đừng ham hố quá mấy lớp miễn phí làm gì. Các lớp mình giới thiệu ở đây là theo phạm vi biết cá nhân của mình, có cả lớp online và học tại chỗ, các bạn tham khảo xem cái nào phù hợp với bản thân thì hãy đăng ký nhé. Chọn lựa cẩn thận để vừa đỡ tốn tiền vừa học hiệu quả.

1/ Get 7-9 in IELTS Speaking: IELTS Speaking Masterclass

Link: https://www.udemy.com/ielts-speaking-masterclass/

Phí: 75$ (đang có discount đến 16/9/2016 còn 19$ thôi).

Đây là khoá online, tổng thời lượng học là 3.5 giờ, chia làm 50 videos nhỏ. Bạn sẽ được dạy cách cải thiện độ lưu loát, tăng vốn từ, sửa các lỗi phát âm và chính tả để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi Speaking của IELTS.

2/ English for Doing Business in Asia – Speaking

Link: https://www.edx.org/course/english-doing-business-asia-speaking-hkustx-eba101x-1

Phí: 60$ (bao gồm cả Certificate)

Cái tên đã nói lên tất cả, bạn sẽ được học tiếng Anh giao tiếp trong môi trường doanh nghiệp – và đặc biệt là khoá này được modify để bạn học các kĩ năng giao tiếp ở các công ty trong thị trường châu Á nói riêng. Khoá học này siêu rẻ nếu bạn không cần Certificate. Và cũng học online nhé.

3/ English for the Workplace

Link: https://www.futurelearn.com/courses/workplace-english

Phí: Miễn phí

Đây là khoá của British Council dành riêng cho bạn nào cần học tiếng Anh để tìm việc. Khoá học khai giảng từ 30/10, học trong 4 tuần, mỗi tuần 2 tiếng nhé.

4/ Babbel English 

Link: https://www.babbel.com/

Phí: Miễn phí bài đầu, khoảng 10$ một tháng về sau

Đây là một website kiểu giống Duolingo nhưng chi tiết hơn nhiều. Bạn có thể học ở đây rất nhiều về grammar và vocabulary cũng như luyện luôn kĩ năng nói với rất nhiều đoạn hội thoại khác nhau.

5/ Bình Dân Học Vụ Tiếng Anh

Link: http://ucic.org.vn/binh-dan-hoc-vu/dang-ky-binh-dan-hoc-vu-tieng-anh

Phí: 90K/buổi – 1 khoá 12 buổi.

Đây là chương trình cộng động của trung tâm UNESCO CIC tổ chức dành riêng cho bạn nào mất gốc tiếng Anh hoặc biết một chút tiếng Anh nhưng không tự tin giao tiếp. Bạn sẽ học về cách phát âm chuẩn, cách dùng tiếng Anh khi đi viết CV, đi phỏng vấn và đi tìm việc.

1 bình luận cho “5 chương trình Tiếng Anh chuẩn quốc tế giá rẻ dành cho sinh viên”

Bạn có bình luận hay câu hỏi gì không?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: