Đọc sách

Một cuốn sách hay cho bạn suy nghĩ nhiều

Một cuốn sách giải thích kỹ càng lý do vì sao bạn suy nghĩ nhiều và cách để xử lý việc suy nghĩ nhiều dựa trên khoa học.

1/ Dịp cuối năm mình giới thiệu tới các bạn một cuốn sách cực cực kỳ hay mà mình cực cực kỳ ưng ý, mình nghĩ rằng bạn nào cũng nên đọc, đặc biệt là các bạn hay suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu và những bạn đang làm nghề giúp đỡ như hướng nghiệp, tâm lý, coaching…

2/ Đây là một cuốn sách tâm lý, cụ thể là đi sâu nhiều về khoa học não bộ, nó trích dẫn nhiều các nghiên cứu nhưng không bị khô khan như các loại sách khoa học khác. Sách viết kiểu kể chuyện, giọng văn anh Ethan rất dễ đọc, mỗi chương đều có đi kèm những phương pháp để thực hiện được ngay mà mình rất thích. Đọc là phải hành.

3/ Có rất nhiều phương pháp để giảm bớt những cuộc trò chuyện luẩn quẩn trong đầu như tách cảm xúc khỏi bản thân qua thiền, đổi ngôi xưng hô, đi bộ trong thiên nhiên, tưởng tượng về tương lai, vân vân – tất cả mình đều đã có được biết từ trước và đã thực hành khi tìm hiểu về tâm lý và phát triển bản thân. Tuy nhiên khi đọc cuốn sách này, mình càng được củng cố hơn về những phương pháp đó, dưới lăng kính của những chứng minh khoa học.

4/ Nói chung đây là một cuốn sách đọc rất đã, các bạn học viên của mình rất nhiều bạn vướng vào cái vòng luẩn quẩn của suy nghĩ, có thời gian tìm mua đọc nhé.

5/ Sách có bìa rất đẹp, chất lượng giấy và dàn trang cũng cực kỳ ổn luôn, điều hay ho là sách cũng mới ra mắt ở nước ngoài tháng trước thôi, được dịch và ra mắt ở Việt Nam song song luôn, nên rất chi là cập nhật.

6/ Sách có giá bìa 199K, nhưng mua trên Shopee qua link này được giảm 50K nè: https://shorten.asia/9tSAKDvZ

Bạn có bình luận hay câu hỏi gì không?

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: