1/ Dịp cuối năm mình giới thiệu tới các bạn một cuốn sách cực cực kỳ hay mà mình cực cực kỳ ưng ý, mình nghĩ rằng bạn nào cũng nên đọc, đặc biệt là các bạn hay suy nghĩ luẩn quẩn trong đầu và những bạn đang làm nghề giúp đỡ như hướng nghiệp, tâm lý, coaching…

2/ Đây là một cuốn sách tâm lý, cụ thể là đi sâu nhiều về khoa học não bộ, nó trích dẫn nhiều các nghiên cứu nhưng không bị khô khan như các loại sách khoa học khác. Sách viết kiểu kể chuyện, giọng văn anh Ethan rất dễ đọc, mỗi chương đều có đi kèm những phương pháp để thực hiện được ngay mà mình rất thích. Đọc là phải hành.

3/ Có rất nhiều phương pháp để giảm bớt những cuộc trò chuyện luẩn quẩn trong đầu như tách cảm xúc khỏi bản thân qua thiền, đổi ngôi xưng hô, đi bộ trong thiên nhiên, tưởng tượng về tương lai, vân vân – tất cả mình đều đã có được biết từ trước và đã thực hành khi tìm hiểu về tâm lý và phát triển bản thân. Tuy nhiên khi đọc cuốn sách này, mình càng được củng cố hơn về những phương pháp đó, dưới lăng kính của những chứng minh khoa học.

4/ Nói chung đây là một cuốn sách đọc rất đã, các bạn học viên của mình rất nhiều bạn vướng vào cái vòng luẩn quẩn của suy nghĩ, có thời gian tìm mua đọc nhé.

5/ Sách có bìa rất đẹp, chất lượng giấy và dàn trang cũng cực kỳ ổn luôn, điều hay ho là sách cũng mới ra mắt ở nước ngoài tháng trước thôi, được dịch và ra mắt ở Việt Nam song song luôn, nên rất chi là cập nhật.

6/ Sách có giá bìa 199K, nhưng mua trên Shopee qua link này được giảm 50K nè: https://shorten.asia/9tSAKDvZ

Bạn có bình luận hay câu hỏi gì không?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: