Tính mính thích tọc mạch, nên hay tìm việc rồi ứng tuyển tùm lum, nhiều khi 100 việc cũng chỉ được nhận 1. Rồi một hôm mình chợt nghĩ, mỗi ngày mình bắt gặp hàng chục cơ hội, mà bao nhiêu bạn ngoài kia không biết, nên bất chợt mình nảy ra ý tưởng mở ra trang Blog Hướng Nghiệp nè, giống như trang cá nhân của mình, mình thấy gì hay hay, có ích với mình thì mình chia sẻ, hi vọng cũng có ích cho những người khác.

Sau một thời gian, có một vài bạn hỏi mình tìm thấy các jobs ở đâu mà nhiều thế, mình xin chia sẻ một số trang web cho các bạn đang muốn tìm thêm việc hen.

  • Vietnamwork.com: Có thể nói nhắc tới mạng việc làm thì vietnamwork là trang tuyển dụng lâu đời và tốt nhất hiện nay. Họ đã có một thời gian dài để xây dựng hình ảnh, thương hiệu trong lòng các ứng viên cũng như nhà tuyển dụng. Hầu hết các công việc đều được kiểm chứng và từ các nhà tuyển dụng uy tín. Đây là một địa chỉ lý tưởng để bạn tìm kiếm việc làm mơ ước.
  • Iconicvn.com: Nói về tìm việc làm tiếng Nhật hoặc các công ty Nhật tại Việt Nam thì Iconicvn là địa điểm phù hợp nhất cho các bạn. Nhận thấy được nhu cầu nhân sự của các công ty Nhật tại Việt Nam, Iconicvn được thành lập vào năm 2008 và đã đạt được nhiều thành công bất ngờ, trở thành một địa điểm đáng tin cậy cho các ứng viên đang tìm việc làm tiếng Nhật tại Việt Nam và Nhật Bản.
  • Careerbuilder.com: Đây cũng là một địa chỉ lý tưởng để có thể tìm kiếm việc làm phù hợp cho bạn. Được hình thành từ rất lâu với cái tên hrvietnam, kiemviec. Sau khi được tập đoàn về việc làm, mạng tuyển dụng nổi tiếng thế giới Careerbuilder mua lại, Careerbuildervn ngày càng phát triển mạnh hơn và trở thành địa chỉ lý tưởng cho người tìm việc.
  • Jobstreet.com: Đây là một nhân vật mới trong thị trường tuyển dụng tại Việt Nam nhưng cũng đã gây được những sự chú ý của các bạn ứng viên tại Việt Nam. Việc áp dụng những công nghệ kỹ thuật tầm khu vực đã giúp cho các bạn ứng viên có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Với chất lượng dịch vụ tôt, JobStreet.com sẽ ngày càng phát triển hơn cũng như xây dựng lòng tin trong mắt các ứng viên khó tính nhất.
  • Careerlink.com: Đây cũng là một trang tuyển dụng lâu đời tại Việt Nam và cũng là sự lựa chọn của các công ty tuyển dụng, headhunter nổi tiếng.
  • Timviecnhanh.com: Đây là một trang tuyển dụng rất nổi tiếng tại Việt Nam với rất nhiều công việc được đăng tuyển. Tuy nhiên, các bạn cần phải chọn lọc và cân nhắc trước khi ứng tuyển một công việc nào đó.

Ngoài ra trên Facebook cũng có rất nhiều địa điểm, các bạn chỉ cần đánh từ khóa ‘jobs for graduate’ hay ‘accounting jobs’ hay ‘marketing jobs’ là ra vô số lựa chọn cho các bạn luôn. Tuy nhiên, hãy luôn chọn lọc và xem xét thật kỹ trước khi quyết định ứng tuyển cho một vị trí bất kỳ. Đừng để nhà tuyển dụng thấy mình là một kẻ hời hợt hen.

Chúc các bạn thành công.

Nếu bạn cần tư vấn tìm công việc mới hoặc chau chuốt lại cách viết hồ sơ, có thể đăng ký tại đây: http://bit.ly/tuvan-anhtuanle

Đọc các bài khác của Tuấn Anh tại: https://anhtuanle.com/articles/

2 bình luận cho “Các website giúp bạn tìm việc ở Việt Nam”

Bạn có bình luận hay câu hỏi gì không?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

Chạy bằng WordPress.com.

%d người thích bài này: